Exchange - Refund

✌CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:
❌Lưu ý khi đổi trả❌

1. Trong sản phẩm bạn nhận được, sẽ luôn đi kèm một tờ "Phiếu Đổi Hàng", vui lòng điền thông tin chi tiết vào phiếu và gửi phiếu kèm với sản phẩm về cho shop ạ (SẢN PHẨM SALE SẼ KHÔNG NHẬN ĐƯỢC PHIẾU ĐỔI HÀNG)

2. Anicca hỗ trợ 100% chi phí nếu shop gửi sai sản phẩm / sản phẩm bị lỗi tới khách hàng, trong trường hợp sản phẩm không bị lỗi và khách có nhu cầu đổi size, khách vui lòng thanh toán phí ship gửi đi và phí ship gửi về ạ.

3. Anicca chỉ nhận đổi size/ đổi hàng lỗi cho quý khách khi sản phẩm còn nguyên vẹn, còn bill, tem mác và chưa qua sử dụng.

4. ĐỐI VỚI SẢN PHẨM SALE: Anicca chỉ nhận đổi hàng lỗi / không đổi size / không đổi với những lý do khác (khách không thích,..) và Anicca chỉ nhận đổi khi sản phẩm còn nguyên vẹn, còn bill, tem mác và chưa qua sử dụng.

5. Anicca chỉ nhận đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng (VD: ngày 15/2 bạn nhận được hàng thì trong vòng 3 ngày kể từ ngày 15/2 đến ngày 18/2, bạn cần đến đơn vị giao hàng để gửi hàng cho đơn vị, shop sẽ kiểm tra trên app giao hàng ạ).